เกี่ยวกับเรา

ยินดีต้อนรับสู่ แพนด้ามอลล์  ห้างสรรพสินค้าช้อปปิ้ง อีคอมเมิร์ซครบวงจรที่จะนำทุกท่านออกไปช้อปปิ้งทั่วโลกโดยไม่ต้องเสียเวลา อีกทั้งยังมีราคาที่ถูกที่สุดเพราะแพนด้ามอลล์เป็น ห้างสรรพสินค้าช้อปปิ้งออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุด รวบรวมสินค้ามากที่สุดในเอเชีย   เราเป็นผู้บุกเบิกตลาดอีคอมเมิร์ซในในประเทศไทย โดยมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งและช่องทางการขายปลีกที่สะดวกสบายสำหรับผู้บริโภคและมอบแพลตฟอร์มสำหรับผู้ค้าให้สามารถเข้าถึงฐานลูกค้าที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ได้อย่างสะดวกและง่ายดาย

ประสบการณ์การช้อปปิ้งที่สะดวกสบายบนเว็บไซต์แพนด้ามอล์ คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าที่มีความหลากหลายทันสมัย ซื้อปลีกในราคาส่งเพราะสินค้านำออกมาจากแหล่งผู้ผลิตโดยตรงไม่ผ่านพ่อค้าคนกลาง แพนด้ามอล์ เป็นห้างสรรพสินค้าครอบคลุมทั้งผลิตภัณฑ์สุขภาพและความงาม เครื่องใช้และของตกแต่งบ้าน แฟชั่น โทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ต อุปกรณ์อิเล็คทรอนิคส์และเครื่องใช้ ภายในบ้าน ของเล่น เครื่องกีฬา อะไหล่รถและอุปกรณ์ตกแต่ง และอื่นๆ อีกมากมาย แพนด้ามอล์สจึงเป็นแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่สามารถให้ความสนุกสนานในการเลือกซื้อสินค้าได้เป็นอย่างดี สะดวกรวดเร็วปลอดภัยมั่นใจได้อีกทั้งคุณสามารถเปรียบเทียบราคาได้เก็บสินค้าโปรดไว้ในข้อมูลของคุณได้และกลับมาซื้อใหม่ได้ไม่มีวันหมดอายุ การเลือกซื้อสินค้าไม่มีการเก็บค่าบริการแต่อย่างใดซึ่งจะทำให้ลูกค้าได้ซื้อสินค้าที่ดีที่สุดและราคาถูกที่สุด

นโยบายความเป็นส่วนตัว

แพนด้ามอลล์จะถือปฎิบัติการรักษาข้อมูลอย่างเคร่งครัดว่าเรื่องความเป็นส่วนตัวของลูกค้าเป็นเรื่องสำคัญ และเราจะจัดเก็บ บันทึก ยึดถือ เก็บรักษา เปิดเผย โอนถ่าย หรือใช้ข้อมูลส่วนตัวของท่านตามที่กำหนดความเป็นส่วนตัวของท่านถือเป็นเรื่องสำคัญยิ่ง เราจึงจะใช้ชื่อหรือข้อมูลอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับท่าน เพียงเฉพาะสำหรับกิจการที่ได้กำหนดไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้เท่านั้น  เราจะเก็บรักษาข้อมูลของท่านในระยะเวลาเพียงเท่าที่กฎหมายอนุญาตให้กระทำหรือในระยะเวลาเท่าที่จำเป็นสำหรับวัตถุประสงค์ของการจัดเก็บข้อมูลเท่านั้น

 

ฝ่ายบริการลูกค้า

หากท่านมีคำถามหรือข้อเสนอแนะใดๆ โปรดติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของแพนด้ามอล์สได้ที่นี่  บริษัท แพนด้ามอลล์จำกัด 116/24 ซอย สวนมะลิ1 ถ.บำรุงเมือง อ.ป้อมปราบ ต.เทพศิรินทร์  กทม 10100   

โทรศัพท์  02-6216354  FAX  02-6215539  Email support@pandamalls.com     Line pandamalls  

 

ทางเจ้าหน้าที่จะรีบดำเนินการตรวจสอบ และติดต่อกลับท่านภายใน 24 ชม.

 

PandaMalls