การขนส่งสินค้า

 

·       ฉันจะได้รับสินค้าของฉันเมื่อไหร่

หลังจากที่คุณได้ทำการสั่งซื้อสินค้าบนแพนด้ามอล์ส แล้วคำสั่งซื้อของคุณจะเข้าสู่กระบวนการตรวจสอบความถูกต้อง เพื่อเป็นตรวจสอบว่าการชำระเงิน ข้อมูลสำหรับการติดต่อ และข้อมูลสำหรับการจัดส่งนั้นถูกต้องหรือไม่ จากนั้นทางเราจะทำการแจ้งให้คุณทราบผ่านทางอีเมลล์  

เมื่อสินค้าของคุณได้รับการจัดส่งแล้วออกจากแหล่งผลิตแล้วในระบบของลูกค้าจะมีข้อมูล tracking no. เพื่อที่ทราบสถานะการจัดส่งของท่าน ตัวอย่างดังรูป

·       ฉันจะตรวจสอบระยะเวลาในการจัดส่งสินค้าได้อย่างไร

เนื่องจากสินค้าแพนด้ามอล์สผู้ขายอยู่ในต่างประเทศจีนดังนั้นเพื่อความถูกต้องและปลอดภัยทางเราจึงมีการตรวจสอบคุณภาพก่อนจะนำส่งจากแหล่งผลิตดั้งนั้นสินค้าของท่านจะได้รับสินค้าประมาณ 10-14 วัน หลังจากชำระค่าสินค้า

·       ฉันสามารถตรวจสอบตารางในการจัดส่งสินค้าของฉันได้อย่างไร?

บริษัทขนส่งเอกชนของเราไม่สามารถแจ้งตารางการส่งสินค้าได้ชัดเจน ดังนั้นเราจึงไม่สามารถระบุเวลาและวันในการจัดส่งสินค้าที่แน่นอนให้ท่านได้แต่ท่านสามารถมั่นใจได้ว่า เรากำลังประสานงานอย่างใกล้ชิดกับบริษัทขนส่งเอกชน เพื่อให้ท่านได้สินค้าอย่างรวดเร็วที่สุด

·       จะเกิดอะไรขึ้นหากฉันไม่มีคนรับสินค้าทีมาส่ง?

ท่านจะได้รับใบรับสินค้าไปรษณีย์ใกล้บ้านท่าน หรือ สินค้าอาจจะถูกตีกลับทางเราส่งให้ใหม่โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายและในกรณีที่ทางเราติดต่อไม่ได้ ทางเราเราจะเก็บรักษาสินค้าของท่านในระยะเวลา 3 เดือน

·       มีพื้นที่ใดภายในประเทศที่แพนด้ามอลล์ไม่สามารถจัดส่งได้

แพนด้ามอล์สสามารถจัดส่งสินค้าได้ทั่วประเทศไทย เราทำงานร่วมกับบริษัทขนส่งเอกชนและไปรษณีย์ที่สามารถจัดส่งได้ทุกที่ทั่วประเทศไทย

 

ในกรณีที่ท่านต้องการเปลี่ยนที่อยู่ในการจัดส่งหลังจากนั้น กรุณาส่งคำร้องของท่านมาที่  support@pandamalls.com ทางเราจะช่วยเหลือท่านในการเปลี่ยนที่อยู่  

 PandaMalls